1
Bạn cần hỗ trợ?
Youtube Bước Đột Phá Mới Trong Marketing Online

Youtube Bước Đột Phá Mới Trong Marketing Online

Hiện nay Youtube là một trong những trang mạng xã hội có lược truy cập “khủng” nhất mỗi ngày và được xem là kênh video trực tuyến lớn nhất thế giới, thu hút đa dạng các tầng lớp xã hội.Vì vậy Youtube Marketing Online sẽ bước đột phá mới.

Vì thế, phương thức quảng cáo trên youtube là một sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan!
Bạn vẫn chưa tin? Sau đây bài viết sẽ chứng minh cho bạn thấy!

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung bình bạn xem ti vi bao nhiêu lần một ngày? Bạn có thói quen nghe Radio mỗi buổi sáng? Bao lâu thì bạn mua về cho mình một tờ báo và có phải chỉ đọc nó mỗi một lần?

Và sau cùng, hãy cho chúng tôi biết: Bạn dành bao nhiêu giờ mỗi ngày để ngồi trước màn hình vi tính và online? Rõ ràng, bạn đã biết câu trả lời. marketing online
Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tận dụng sự nổi tiếng của youtube để mang về lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp cũng như chính bản thân các bạn, bằng các chiến lược quảng cáo youtube.

Youtube tự hào là một công cụ truyền thông giúp quảng bá thương hiệu của bạn một cách tốt nhất, giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với người xem bằng cách hiển thị các video, hình ảnh, văn bản giới thiệu và đường link dẫn về trang chủ.

Đa số người xem sẽ không ngần ngại bỏ ra 5-10s để xem các video quảng cáo trên youtube của bạn nhưng họ sẽ ngán ngẫm khi nhìn vào một bài viết quá dài trên báo online, hay sẳn sàng chuyển kênh nếu đang xem ti vi.

Bên cạnh đó, việc cài đặt nút “Skip Ads” ở góc phải tiện lợi trong trường hợp người xem không có nhiều thời gian, và họ cảm thấy không vui khi phải chờ đợi, như vậy bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ không làm họ cảm thấy khó chịu từ đó ảnh hưởng đến hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo youtube ngoài việc mang lại cho bạn vô số khách hàng và lợi nhuận, còn góp phần giúp bạn tìm kiếm thêm nhiều đối tác tìm năng trong thời gian ngắn mà không tốn quá nhiều công sức và chi phí.

Marketing youtube free
Phần lớn việc marketing trên YouTube tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực “off-page”. Việc quảng cáo “off-page” cũng tương tự như dành cho việc SEO các trang khác. Hiệu ứng truyền miệng là 1 hiệu ứng độc đáo có lẽ chỉ có riêng trên Youtube. Một video độc đáo có sức lan tỏa rất nhanh, nhiều khi vượt cả dự đoán ban đầu của bạn, từ đó có thể tiếp cận một số lượng lớn những người quan tâm tới chủ đề mà bạn đưa ra. “Trăm nghe không bằng một thấy”, một đoạn video dài 30s sẽ hiệu quả hơn bạn viết một article dài 3 trang mô tả về sản phẩm

Youtube  Marketing Online sẽ là con đường mới đầy triển vọng.

Đọc thêm các bài viết về marketing ở đây

Những bài giảng của chuyên gia maketing Youtube Nguyễn Quốc Đạt có thể cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về maketing Youtube

Xem tại đây để được giảm 40% giá trị khóa học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢN TIN KIẾM TIỀN ONLINE MỚI NHẤT 2020
Tôi sẽ gửi thông tin và hướng dẫn bạn cụ thể từ A - Z giúp bạn tăng thêm nguồn thu nhập 1 cách đơn giản đến kinh ngạc.
Bảo mật 100%. Tuyệt đối không Spam!