1
Bạn cần hỗ trợ?
Tặng Ebook Viral video maketing- Cách làm maketing hoàn toàn mới

Tặng Ebook Viral video maketing- Cách làm maketing hoàn toàn mới

Trích Đoạn

Viral video marketing là 1 phần quan trọng trong Viral Marketing nói chung. Do vậy để có thể hiểu rõ được về viral video marketing, chúng ta sẽ cùng đi từ định nghĩa của viral marketing:
• Viral marketing được định nghĩa dựa trên nguyên tắc lan truyền thông tin, cũng tương tự như cách thức virus lan truyền từ người này sang người khác với tốc độ cấp số nhân.
• Giống như cách thức lan truyền của một con virus. Hình thức quảng cáo này bắt đầu từ giả thuyết một khách hàng luôn kể cho người khác nghe về sản phẩm hoặc dich vụ của bạn mà khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng. Viral Marketing mô tả chiến thuật khuyến khích một cá nhân nào đó lan truyền một nội dung tiếp thị, quảng cáo đến những người khác, tạo ra một tiềm năng phát triển theo hàm mũ sự lan truyền và ảnh hưởng của một thông điệp như những con vi rút.
Các chiến dịch như vậy đã lợi dụng vào sự nhân rộng nhanh chóng để làm bùng nổ một thông điệp đến hàng ngàn, hàng triệu lần.

Cuốn EBOOK

Ebook Viral Video – Cách Làm Marketing Hoàn Toàn Mới

Cuốn Ebook này được biên soạn bởi Tác giả-Chuyên gia internet makrting Đào Hoàng Cường là một ebook cho bạn cái nhìn tổng quan về thế giới của Viral video maketing.Nó sẽ giúp bạn tận dụng sức mạnh của video viral trong công việc maketing online của bạn.
Để nhận Ebook Hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhắn tin cho tôi: Tại đây

Bước 2: Nhắn tin với nội dung: video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIÚP BẠN KIẾM 30$ - 500$ MỖI NGÀY
Tôi sẽ gửi thông tin và hướng dẫn bạn cụ thể từ A - Z giúp bạn tăng thêm nguồn thu nhập 1 cách đơn giản đến kinh ngạc.
Bảo mật 100%. Tuyệt đối không Spam!