Tỷ phú USD Trần Đình Long: “Tôi không dùng siêu xe”

Trước câu hỏi bất ngờ về tin đồn là một đại gia mê siêu xe, ông chủ Hoà Phát khẳng định bản thân “rất bình thường” và chỉ dùng duy nhất một chiếc xe, gắn bó đã gần chục năm.

Xuất hiện trong Đại hội cổ đông Hòa Phát năm 2018 chỉ 2 tuần sau khi được Forbes vinh danh trong danh sách tỷ phú thế giới, ông chủ Hòa Phát vẫn giữ nguyên phong thái giản dị thường nhật. Ông vui vẻ nói chuyện với các phóng viên trong giờ nghỉ giữa cuộc họp, với những câu hỏi chủ yếu xung quanh danh hiệu mới của mình.

Theo tỷ phú Long, thông tin về việc bản thân trở thành tỷ phú Forbes đã mang đến cho ông nhiều niềm vui bất ngờ, và chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho Hòa Phát. “Chắc không thể lượng hóa được đâu, nhưng có thể cổ phiếu sẽ tăng đấy!”, ông hóm hỉnh chia sẻ.

Trước câu hỏi về tin đồn bản thân là một “đại gia mê siêu xe”, ông chủ Hòa Phát có phần bất ngờ. Ông cười lớn và khẳng định “tôi rất bình thường”.

“Tôi không có siêu xe đâu, tin ấy nhầm hoàn toàn. Tôi chỉ có đúng 1 chiếc xe thôi, mà đi rất chung thuỷ, dùng lâu rồi. Tôi ít thay xe lắm, khoảng 5-10 năm mới thay một lần”.

Một lần nữa, người đang sở hữu 1,3 tỷ USD theo ghi nhận của Forbes cho biết ông có xem xét việc mua máy bay, nhưng “có nhiều người gàn quá vì cũng ít sử dụng”. Chủ tịch Hòa Phát cho biết, việc bán những chiếc máy bay trước đây là do chúng đã hết nhiệm vụ, sau thời gian phục vụ tốt cho mục đích của tập đoàn.

“Trước đây chúng tôi đi lên mỏ ở Lào Cai mất tới 11 tiếng. Lên được đến nơi, người cũng bị hành cho rã rời, làm việc gì được nữa. Nhưng bây giờ, tôi vừa đi cao tốc, thấy mất có 3 tiếng. Vậy thì quá khoẻ, nên máy bay không cần nữa”.

About Team Member

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *