1
Bạn cần hỗ trợ?
SÁCH HAY MỖI NGÀY : ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG (ROHIT BHARGAVA)

SÁCH HAY MỖI NGÀY : ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG (ROHIT BHARGAVA)

Rohit Bhargava là tác giả nổi tiếng về việc mang tính nhân văn vào kinh doanh và tạo ảnh hưởng. Ông là nhà sáng lập tổ chức Influentiel Marketing Group và là diễn giả nổi tiếng về các xu hướng trong kinh doanh, được mời tới diễn thuyết tại hàng nghìn hội thảo ở 27 nước trên thế giới.

Đón đầu xu hướng thu thập ý tưởng theo cách những người hay đi máy bay tích lũy số dặm bay. Nó đưa ra giải pháp cho một vấn đề mà các chủ doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp, giám đốc tiếp thị và CEO đã vật lộn trong nhiều năm – làm thế nào biết được thị trường sẽ đi tới đâu và làm thế nào để tới đó trước mọi người và khai thác nó. Và giải pháp đó được trình bày dưới dạng các câu chuyện thu hút, mang nhiều tính giải trí, giúp độc giả không có cảm giác nặng nề khi đọc xuyên suốt cuốn sách.

Đón đầu xu hướng là một trong số ít những cuốn sách thực sự dạy bạn cách nghĩ khác. Vì thế, đây có thể coi là một trong những cuốn sách bắt buộc phải đọc nếu muốn học cách nhìn ra quy luật, dự báo xu hướng toàn cầu và suy nghĩ như một nhà tương lai học mỗi ngày.

Những lời khen tặng dành cho cuốn sách Đón đầu xu hướng

“Đón đầu xu hướng nên được gọi là “Không biết gì” vì bạn sẽ như vậy nếu không có cuốn sách này trên giá sách nhà bạn. Tôi thực tình mong muốn một vài dự đoán của Rohit sẽ không thành hiện thực… nhưng những dự đoán của ông thường sẽ thành hiện thực. Rohit là người giỏi nhất trong việc dự đoán tương lai, và cuốn sách này sẽ giải thích tại sao”. – Scott Stratten, Tác giả bốn cuốn sách bán chạy nhất, trong đó có Unselling được bình chọn là cuốn sách kinh doanh của năm 2014.

“Nhìn thấy những gì mà người khác không thấy có lẽ là hình thức sáng tạo cao nhất. Bạn hãy mở khóa phương pháp tiếp cận của cuốn Đón đầu xu hướng và bạn có thể viết ra tấm vé đi đến thành công trong bất cứ lĩnh vực nào.” – John Jantsch, Tác giả cuốn Duct Tape Marketing và Duct Tape Selling

“Đón đầu xu hướng là cuốn sách phải đọc dành cho giám đốc doanh nghiệp, nhà tiếp thị, nhà phát triển sản phẩm và dịch vụ. Rohit Bhargava đem đến những hiểu biết quý giá, có tính giải trí cao, dễ hiểu về những xu hướng chủ chốt định hình tương lai gần. Tác giả bóc mẽ những huyền thoại xung quanh nghệ thuật dự đoán xu hướng đầy đen tối và đưa ra hướng dẫn thực tế về việc làm thế nào có thể tìm ra, sàng lọc và lợi dụng các xu hướng phi hiển nhiên.” – Rohit Talwar, Nhà tương lai học toàn cầu và CEO của công ty Fast Future ResearchTHEO DÕI CÁC KÊNH CỦA HAUGROUP - HAU.VN


1. Telegram Channel: https://t.me/haugroup_channel

2. Telegram Group Chat: https://t.me/haugroup

3. Mua bán USDT, BTC, ETH,... : https://t.me/muabanhaugroup


4. Fanpage: https://www.fb.com/groups/haugroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *