1
Bạn cần hỗ trợ?

Review sách Bí mật tư duy triệu phú

Một cuốn sách đáng để đọc…Một lần trải nghiệm thú vị?….Bí mật tư duy triệu phú

Hôm nay mình sẽ review cho mọi người cuốn sách mà dù đã đọc ebook và in hẳn ra nhưng mình vẫn quyết đinh mua để gối đầu giường . Mình trước nay đọc sách thì khá dị ứng với mấy tựa sách mà liên quan tới làm giàu, đầu tư hay triệu phú các thể loại. Nhưng nhờ được một người chị rất nhiệt huyết và giỏi giang mà mình được biết tới quyển sách này. Và nhờ đó mình biết rõ ràng lý do vì sao tới giờ này bản thân ở tình trạng như thế này. Mình đã có cái nhìn hoàn toàn khác về sự giàu có, sự thịnh vượng.

Trong phần đầu cuốn sách, tác giả đưa ra khái niệm về kế hoạch tài chính trong tâm thức của chúng ta và giải thích những tác nhân hình thành nên kế hoạch trong tâm thức ấy. Tác giả đưa ra những dẫn chứng cụ thể và dễ hiểu để chứng minh tại sao kế hoach tài chính này lại ảnh hưởng tới tình trạng tài chính của chúng ta như hiện tại. Tác giả đồng thời cũng đưa ra những giải pháp và hành động thiết thực để mọi người có thể thiết lập lại kế hoach tài chính trong tâm thức này.

Sang tới phần thứ hai : “Suy Nghĩa Thịnh Vượng” tác giả Harv Eker đưa ra 17 Tư Duy Triệu Phú giúp chúng ta phân biệt cách suy nghĩ của người giàu và người nghèo. Với mỗi tư duy đưa ra, tác giả đều kể những ví dụ thực tế của những học viên mà ông đã hướng dẫn tại khóa học “Tư Duy Triệu Phú”. Với mỗi Tư Duy Triệu Phú, tác giả đều thêm vào những bài tập để mọi người có thể rèn luyện hàng ngày và cài đặt lại kế hoạch tài chính trong tâm thức của mình. Trong số 17 Tư Duy Triệu Phú mình thích nhất là tư duy số 6 và số 7, đó là “Người giàu ngưỡng mộ người thành công và giàu có hơn” và “Người giàu kết giao với những người thành công và tích cực” vì những ví dụ đưa ra hoàn toàn giống với những gì mà mình đang gặp phải. Trên facebook mình cũng thường follow những anh chị thành công và giàu có, nhưng đôi khi họ post những bài viết hay, những câu chuyện truyền cảm hứng mình lại cảm thấy không thoải mái và thường lướt qua, thỉnh thoảng like chứ không comment gì cả. Trước đây, đi các hội thảo kỹ năng, mình cũng không chủ động giao tiếp và trao đổi với các anh chị thành công hơn để tìm hiểu cách họ tư duy, cách họ giải quyết vấn đề. Nhưng thay đổi chưa bao giờ là muộn và mình cam kết với bản thân sẽ thay đổi những tư duy cũ và mở rộng vòng tròn quan hệ, đón nhận những cái mới và sống một cuộc sống phong phú và ý nghĩa hơn.

Mua sách tại tiki.vn tiết kiệm đến 35%

>> Xem thêm: 100+ sách kinh doanh bán chạy doanh nhân không thể bỏ quaTHEO DÕI CÁC KÊNH CỦA HAUGROUP - HAU.VN


1. Telegram Channel: https://t.me/haugroup_channel

2. Telegram Group Chat: https://t.me/haugroup

3. Mua bán USDT, BTC, ETH,... : https://t.me/muabanhaugroup


4. Fanpage: https://www.fb.com/groups/haugroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *