Những điều ít người biết về Bầu Đức

Bầu Đức không chỉ nổi tiếng với làng bóng đá mà còn là một doanh nhân tầm cỡ khiến cho nhiều người thực sự ngưỡng mộ, ông cũng là một trong những tấm gương vượt khó thành công nhất ở Việt Nam.

Trượt đại học vẫn sở hữu hàng ngàn tỷ đồng

Có lẽ sự cố trượt đại học lại khiến cho bầu Đức dồn hết mọi tâm sức nhiều hơn khiến cho kinh doanh ngày càng phát. Và như vậy mới có một Hoàng Anh Gia Lai lớn mạnh như vậy.

Hiện tại bầu Đức sở hữu một khối tài sản có hàng nghìn tỷ đồng và cũng là người giàu thứ 2 ở trên sàn chứng khoán của Việt Nam, đứng sau tỷ phú Phạm Nhật Vượng. KHông chỉ có số tiền khiến cho nhiều người ngưỡng mộ mà Bầu Đức còn có tập đoàn anh em thực sự khủng. Ngoài bầu đức thì cha mẹ ông còn có 9 người con nữa. Hầu hết đều luôn nắm giữ cổ phiếu HAG và tất  nhiên là người sở hữu cổ phiếu nhiều nhất .

Những kiểu đầu tư không giống ai

Vài năm trở lại đây, hình ảnh Bầu đức trồng mía, cao su khiến cho không ít người tỏ ra lo ngại và ngỡ ngàng.

Bầu Đức đã bắt đầu đổ vốn vào Lào năm 2007 với 4 lĩnh vực chính như là cao su, khoáng sản, thủy điện và mía đường. Tính tới nay, bầu đức đã có tới hơn 900 triệu USD cho các dự án ở Lào, tiếp theo đó là Campuchia.

Nuôi bò siêu lợi nhuận hơn làm bất động sản Myanmar

Mới đây bầu Đức lại có tuyên bố gây sốc đó là ông cho rằng nuôi bò kỹ thuật cao còn gặt hái được rất nhiều lợi nhuận.

Trong buổi công bố ra mắ sản phẩm về thịt bò tơ Australia – là một sản phẩm mới vừa ra mắt sau tháng 7 hợp tác với công ty vissan.

Đoàn Nguyên Đức chia sẻ với báo chí: “Tôi sẽ mở rộng đàn bò vì đây là kênh hiệu quả nhất trong tất cả những ngành tập đoàn từng đầu tư. Nếu nuôi bò tốt sẽ gặt hái siêu lợi nhuận còn hơn cả bất động sản ở thời cực thịnh”.

Để vợ con trắng tay

Trong khi anh em ruột nắm giữ lượng cổ phiếu có giá trị hàng trăm tỷ đồng thì bầu đức lại để cho vợ con trắng tay. Vợ của bầu Đức là Hoàng Thị Ngọc Bích và các con là Đoàn Hoàng Anh, Đoàn Hoàng Nam Anh, Đoàn Hoàng Nam. Những người này không nắm giữ bất kỳ một cổ phiếu nào của Hoàng Anh Gia Lai. Và thông tin vợ bầu Đức cũng chưa hề xuất hiện trước công chúng.

Trong một lần hiếm hoi chia sẻ về gia đình, bầu Đức đã cho biết rằng cả ba đứa con của ông đều đang học tập và làm việc ở tại sing. Bầu Đức tin rằng khi để cho con mình ở một đất nước xa lạ như vậy thì sẽ không có ai biết chúng là con của tỷ phú, nhờ vậy nên các con ông sẽ phát triển tự nhiên hơn rất nhiều.

Cô con gái đầu lòng của bầu Đức hiện đã 24 tuổi và cũng đang làm việc cho một ngân hàng ở nước ngoài. Ở xứ người các con ông đều không thiếu thốn tình cảm được vì đã có mẹ đi cùng, bầu đức còn nói “Vợ phải toàn tâm toàn ý chăm con”. Chuyện con cái, gia đình đều do một tay vợ ông lo hết.

About Team Member

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *