1
Bạn cần hỗ trợ?
Làm sao để tăng traffic cho website?

Làm sao để tăng traffic cho website?

Bài toán traffic là bài toán muôn thủa của maketing online nói riêng và của kinh doanh nói chung.Traffic hiểu đơn giản là “khách hàng”.Tưởng tượng nhé bạn là một đầu bếp tài ba ,bạn có thể chế biến được rất nhiều món ăn cực ngon.Thế nhưng không ai để ý cả,không ai biết bạn nấu ngon cả và suy ra là bạn Ế KHÁCH.

Website cũng như vậy,bạn cung cấp cả tá thông tin cực kì hữu ích nhưng tiếc rằng không ai đọc cả nói cách khác website của bạn không có tương tác,không có traffic.Như vậy thì bạn đã thất bại rồi.
Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bí quyết kéo traffic cho web hiệu quả nhất nhé.

1.Tham gia cộng đồng khách hàng

Đây được coi là biến thể của cách thức Marketing truyền thống. Thay vì bạn phải thăm dò thị trường, tham gia vào các cộng đồng khách hàng offline để quảng bá, giới thiệu sản phẩm như hội sinh viên, hội doanh nhân, các trung tâm.. thì nay bạn có thể truy cập và thảo luận cùng những nhóm đó tại các diễn đàn. Ví dụ: Sản phẩm cho bà mẹ và bé có: webtretho, lamchame,.. Sản phẩm hàng điện tử có tinhte, vnzoom, voz,.. Đối tượng sinh viên có sinhvienit,.. Hoặc các hội nhóm trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook. Ví dụ: Cộng đồng Isocial, Hội thành viên diễn đàn lamchame,.. Những cộng đồng online này hoạt động hết sức sôi nổi và có sự tương tác đặc biệt lớn giữa các thành viên. Mảnh đất màu mỡ này được khai thác triệt để, nhằm kiếm sự tương tác giữa người dùng với website. Vì thế khi có một chiến lược Marketing Online cụ thể và chi tiết, đừng bao giờ bỏ qua những cộng đồng này nhé, sẽ là một tổn thất lớn nếu bạn không dành cho nó sự quan tâm đúng mực.

2.Tận dụng mạng xã hội

Như trên đã nói, việc tham gia các cộng đồng trong đó có cộng đồng Hội nhóm trên mạng xã hội Facebook là một cách tốt để quảng bá sản phẩm. Bên cạnh đó, khi bạn không thể tham gia cộng đồng đó vì một lý do khách quan hay chủ quan, thì bạn cũng có thể lôi kéo lượng người truy cập bằng việc chia sẻ những sản phẩm, dịch vụ, bài viết hay lên facebook hay các mạng xã hội khác (Zing, GooglePlus,..). Mạng xã hội là ảo, traffic là ảo, nhưng người sử dụng ở trên đó là thật. Khi chia sẻ trên đó bạn có cơ hội quảng bá sản phẩm của mình cho bạn bè, người thân, người lạ hoặc bất cứ ai có liên kết với bạn ở trên đó.

3.Viral video

Viral video là một trong những cú đấm mạnh nhất trong việc tăng traffic cho web. Việc chia sẻ những video đó thể hiện nếu bạn có những ý tưởng đột phá tạo nên những Video thật sự ý nghĩa, việc thương hiệu của bạn được người xem(khách hàng tiềm năng) nhớ đến là điều dễ hiểu.
Nếu bạn không thể tạo ra những video lan toả, hãy sưu tầm những video ý nghĩa (nhưng chưa phủ rộng) và chia sẻ lại(reup), từ đó quảng bá luôn sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,.. bằng cách add vào description(youtube) comment/caption(facebook). Sức lan toả của những video này sẽ kéo cho bạn những lượt chia sẻ và sự quan tâm đến người đã chia sẻ mà bạn không ngờ đấy.

4.Sử dụng các loại quảng cáo tính phí


Tiền không phải là tất cả, nhưng trong trường hợp này nó sẽ đem về cho bạn tất cả lượng traffic tự nhiên mà bạn muốn. Có nhiều kênh quảng cáo tính phí phổ biến hiện nay như Google Ads(Adwords, Remarketing, Youtube Ads..), Facebook Ads, Bing Ads,.. Hoặc tại Việt Nam bạn có thể treo banner quảng cáo hoặc viết bài quảng cáo tại những website có lượng truy cập cao như các trang báo điện tử lớn(vnexpress, 24h, dantri,..). Chiến lược Digital nếu không có các loại quảng cáo trả phí này để đem lại traffic tự nhiên sẽ là sai lầm, bởi khi mới làm website, điều dễ hiểu website đó sẽ không hề có một lượt traffic tự nhiên ngay được.
Việc chấp nhận quảng cáo tính phí không phải là việc làm vô nghĩa, uy tín của bạn quyết định bởi chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm cũng như giá thành mà bạn đưa ra cho khách hàng. Khi sử dụng quảng cáo tính phí, những khách hàng thật sự quan tâm đến website sẽ đến với bạn theo từng cú click chuột. Những kênh quảng cáo lớn như Google hay Facebook đều phân loại đối tượng khách hàng cực kì tốt cho bạn. Target chi tiết đến từng độ tuổi, sở thích khiến chiến dịch quảng cáo trả phí của bạn đạt hiệu quả cao hơn.

Đọc thêm những chia sẻ về maketing online !!!THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA HAUGROUP - HAU.VN


1. Telegram Channel: https://t.me/haugroup_channel

2. Telegram Group Chat: https://t.me/haugroup

3. Mua bán USDT, BTC, ETH,... : https://t.me/muabanhaugroup


4. Fanpage: https://www.fb.com/groups/haugroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIÚP BẠN KIẾM 30$ - 500$ MỖI NGÀY
Tôi sẽ gửi thông tin và hướng dẫn bạn cụ thể từ A - Z giúp bạn tăng thêm nguồn thu nhập 1 cách đơn giản đến kinh ngạc.
Bảo mật 100%. Tuyệt đối không Spam!