1
Bạn cần hỗ trợ?
Kinh nghiệm để tránh bị khóa tài khoản Facebook ads

Kinh nghiệm để tránh bị khóa tài khoản Facebook ads

Facebook Ads đã đang và sẽ luôn là một công cụ maketing tuyệt vời.Nhưng nếu không cẩn thận thì tài khoản facebook ads của bạn có thể bị khóa bất cứ lúc nào.Cùng nguyenvanhau.net điểm qua những sai lầm khi chạy quảng cáo facebook dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa nhé.

1.Liên quan đến tài khoản chạy ads

-Thứ nhất độ tin cậy của acc facbook.Bạn tham gia vào 1 cuộc chơi thì bạn phải là một người mà cuộc chơi đó chấp nhận.Nói cách khác bạn phải được Facebook cho “chơi cùng”.Muốn thế thì tài khoản facebook của bạn phải đáng tin cậy.Tài khoản chạy ads cũng như 1 con người vậy.Độ tin tưởng của tài khoản facebook cá nhân là yếu tố vô cùng quan trọng, nó được quyết định dựa vào tuổi thọ của acc,lượt tương tác,….

-Thứ 2.Tuyệt đối không chạy quảng cáo trên tài khoản facebook mới tạo.Trường hợp này đến 90% bị khóa.

-Thứ 3 tên tài khoản facebook không trùng với tên thẻ visa/master.Trường hợp này facebook sẽ liệt bạn vào danh sách cần xem xét và sẽ không ngạc nhiên nếu 1 ngày tài khoản facebook ads của bạn bị khóa.

-Thứ 4 tài khoản facebook cá nhân không sạch chẳng hạn có tiền sử chạy bùng,Bán hàng giả hàng nhái,…..

2.Kĩ thuật chạy quảng cáo không đúng

Một số những sai lầm trong cách chạy quảng cáo facebook có thể khiến tài khoản ads của bạn bất ngờ bị facebook khóa.Sau đây mình xin liệt kê một số lỗi cơ bản:

-Thứ nhất.Tăng ngân sách quá đột ngột.

Đây là lỗi mà không ít bạn mới chạy facebook ads mắc phải.Các bạn ban đầu chạy một chiến dịch với ngân sách nhỏ nhưng thấy camp mình set ngon quá lại tăng ngân sách lên đột ngột.Facebook thấy hoạt động bất thường của bạn và bạn biết kết quả rồi đấy.

Thứ 2:Không nên chạy quá nhiều chiến dich cùng lúc
Thứ 3:Khi viết content không được viết quá đà về công dụng sản phẩm ( như giảm ngay 5kg sau 7 ngày, 100% hiệu quả,….), bài content bán hàng nên có địa chỉ rõ ràng + sđt, giá tiền sản phẩm + chính sách bảo hành/ đổi trả,…

Việc các bạn PR quá đà và không đúng sự thật về sản phẩm của mình có thể phản tác dụng của quảng cáo,không những thế nó còn ảnh hưởng trực tiếp đển thương hiệu mà bạn đang kinh doanh.

Thứ 4:Quảng cáo theo kiều “Treo đầu dê bán thịt chó”

Đây là cái mà nhà quảng cáo không nên mắc phải trong sân chơi “facebook ads”

Treo đầu dê bán thịt chó có nghĩa là bạn bán sản phẩm này,bạn có sản phẩm này nhưng lại chạy quảng cáo một sản phẩm khác chẳng hạn.Điều này coi như bạn đang đánh lừa người tiêu dùng và fabook sẽ không chấp nhận những hành vi “sai trái” như vậy.

Trên đây mình đã nêu ra những lỗi cơ bản mà các bạn tuyệt đối nên tránh để không bị facebook khóa tài khoản quảng cáo.Đọc thêm những chia sẻ của mình về kinh nghiệm maketing online nhé!

TẶNG BẠN: 6 bộ video chi tiết hướng xây dựng hệ thống kinh doanh trên Facebook từ A-Z trị giá 6 triệu đồng.

VUI LÒNG LÀM THEO HƯỚNG DẪN SAU:

BƯỚC 1 CLICK: https://m.me/Mr.nguyenvanhau

BƯỚC 2: nhắn tin ” facebookaz”

Chúc các bạn thành công với Facebook Ads !!!

 THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA HAUGROUP - HAU.VN


1. Telegram Channel: https://t.me/haugroup_channel

2. Telegram Group Chat: https://t.me/haugroup

3. Mua bán USDT, BTC, ETH,... : https://t.me/muabanhaugroup


4. Fanpage: https://www.fb.com/groups/haugroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *