1
Bạn cần hỗ trợ?

Kinh doanh online bạn Có Xứng Đáng Kiếm 10 Triệu Đồng/Ngày

Bạn có muốn thu nhập của mình trong công việc kinh doanh lên tới 10 triệu đồng một ngày ?. Tôi đã hỏi câu hỏi này tớ một số người đang làm kinh doanh online. Có người thì nói là có có người thì sẽ trả lời rằng không chắc chắn, còn có người thì sẽ không dám trả lời. Nếu mục tiêu của bạn trong kinh doanh là để thành công về tài chính thì một con số cụ thể sẽ là rất cần thiết và trong bài hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về ba lỗi lầm kinh điển mọi người làm kinh doanh online rất có thể mắc phải. Qua đây bạn có thể nhìn nhận và tránh nó để có thể kinh doanh thuận lợi hơn.
Coi những thứ đơn giản là thử thách


Đã có rất nhiều người bước vào công việc kinh doanh trực tuyến và than phiền rằng họ có quá nhiều những thử thách lớn. Trong khi xem xét nó thì nó lại hoàn toàn là một công việc đơn giản, đơn cử như việc nếu bạn kinh doanh với những mặt hàng nước ngoài thì việc đầu tiên là bạn cần phải có một cái thẻ ngân hàng, một tài khoản Internet Banking và rất nhiều người coi đây là một thử thách?. Nhưng bạn chỉ cần 15 phút ra ngân hàng tạo một cái thẻ, kèm theo tích hợp Internet Banking là dễ dàng có thể sở hữu chiếc thẻ này. Nó quá đơn giản không nên coi nó là một thử thách, hoặc những chuyện như trời nắng hay trời mưa nó không còn là vấn đề quá coi trọng đối với bạn, mà bạn lại coi nó là thử thách thì những thử thách lớn hơn các bạn sẽ khó có thể mà vượt qua trong kinh doanh trên internet.
 Đã có 2 thành công trong lĩnh vực này chưa?


Rất nhiều người ngại không dám thử thách bản thân, thử thách vào lĩnh vực kinh doanh mà chỉ trông chờ một người nào đó hay một hình mẫu thành công sẵn có để họ làm theo và có niềm tin là nó sẽ thành công. Điều này có nghĩa là thành công của bạn cần phụ thuộc vào người khác chứ không phải do bạn tự tạo ra. Có những thứ trong kinh doanh bạn cần phải nắm bắt theo xu hướng và thời thế, để vụt qua thì bạn sẽ không còn cơ hội trong thị trường nữa. Chẳng hạn trong những thời gian internet mới phổ biến tại Việt Nam bạn có thể làm website và Seo lên top Google, đây là thời điểm mà rất ít công ty làm và độ cạnh tranh còn khá thấp. Do vậy khả năng làm website cũng như seo top khá là dễ dàng. Nhưng có rất nhiều người e ngại việc này và phải đợi đến những công ty thành công rồi mới thực hiện thì lúc đó độ cạnh tranh đã lên rất cao. Bạn hiểu ý tôi chứ?
 Lười biếng


Đây cũng là một trong số những nỗi kinh điển nhất mà người làm kinh doanh nào cũng thường mắc phải. Chúng ta thường mơ mộng về một công việc kinh doanh an nhàn và nhanh chóng thành công. Nhưng ở những bài viết trước trước, nếu bạn theo dõi bạn cũng sẽ biết được rằng khi 1 hạt giống được gieo xuống đất nó sẽ cần thời gian để nảy mầm sau đó sinh trưởng lớn lên rồi mới kết trái. Trong thời gian này bạn cần liên tục chăm sóc hạt giống đó, giống như việc kinh doanh của bạn cần phải chăm sóc và nỗ lực hàng ngày. Nếu bạn chỉ cần làm lười biếng thì việc phát triển của cây cũng như là công việc kinh doanh sẽ chậm đi ngày đó. Kinh doanh không dễ dàng.
Đây là 3 lỗi cơ bản rất nhiều người gặp phải trong quá trình làm kinh doanh. Hi vọng với bài chia sẻ này bạn sẽ nhìn nhận được thêm nhiều vấn đề và nỗ lực hơn trong công việc kinh doanh của mình để có thể gặt hái được những thành công bền vững nhất.

Kinh doanh không bao giờ là dễ và để kiếm được 10 triệu/ngày từ kinh doanh online cũng không phải điều đơn giản.

Điều bạn cần là kiến thức và kinh nghiệm,hãy bắt đầu ngay từ bây giờ các bạn nhé.

Khóa học Kiếm Tiền và Làm Giàu từ Kinh Doanh Online có thể đem lại những gợi ý cho hoạt động kinh doanh online của bạn không?THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA HAUGROUP - HAU.VN


1. Telegram Channel: https://t.me/haugroup_channel

2. Telegram Group Chat: https://t.me/haugroup

3. Mua bán USDT, BTC, ETH,... : https://t.me/muabanhaugroup


4. Fanpage: https://www.fb.com/groups/haugroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *