1
Bạn cần hỗ trợ?
KIẾN THỨC QUÍ HƠN …VÀNG : BÀI HỌC TỪ VỤ CƯỚP NHÀ BĂNG

KIẾN THỨC QUÍ HƠN …VÀNG : BÀI HỌC TỪ VỤ CƯỚP NHÀ BĂNG

Trong vụ cướp nhà băng, tên cướp hét lên: “Tất cả nằm im, bọn bay nên nhớ: tiền thuộc về Nhà nước, còn mạng sống thuộc về các người”. Mọi người trong ngân hàng nghe xong liền im lặng nằm xuống, vì họ đã thay đổi tư duy: nên biết yêu bản thân mình.


Khi tên cướp quay lại, tên cướp trẻ hơn nói với tên cướp già hơn (kẻ mới tốt nghiệp hết phổ thông): “Đại ca, có phải đếm xem chúng ta cướp được bao nhiêu?”. Tên cướp già gằn giọng: “Mày ngu lắm, bao nhiêu tiền, đếm thế nào được? Đợi đi, tối nay TV sẽ nói chúng ta cướp được bao nhiêu!”
Sau khi bọn cướp rời đi, giám đốc Chi nhánh rút điện thoại định gọi báo cảnh sát. Kế toán trưởng vội vã chạy đến, thì thầm vào tai ngài: “Đợi đã ngài, tháng qua, tôi và ngài đã biển thủ 10 triệu USD, chúng ta nên khai báo số tiền đó vào trong số tiền bị bọn cướp lấy mất!”
Điều này được gọi là: “Té nước theo mưa – Chuyển đổi những tình huống bất lợi trở thành thuận lợi”
Ngày hôm sau, TV đưa tin 100 triệu USD đã bị cướp khỏi nhà băng.
Những tên cướp đếm đi đếm lại thì chỉ có 20 triệu. Chúng rất giận dữ: Tên thủ lĩnh gào lên: “Chúng ta mạo hiểm cả mạng sống của mình chỉ để lấy 20 triệu, bọn chó đó chỉ ngồi chơi mà cướp được 80 triệu. Đúng là có học hành, có bằng cấp thì chúng nó được ngồi cái ghế đấy, cướp tiền siêu đẳng hơn chúng ta!”
Điều này giải thích tại sao: “Kiến thức thì giá trị như… vàng”
Kết luận: Trong cuộc sống luôn có những điều chúng ta có thể nhanh chóng nhìn ra, có những điều “ trông vậy nhưng không phải vậy”, và chân lý chỉ mang tính tương đối. Kiến thức thật là quí!THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA HAUGROUP - HAU.VN


1. Telegram Channel: https://t.me/haugroup_channel

2. Telegram Group Chat: https://t.me/haugroup

3. Mua bán USDT, BTC, ETH,... : https://t.me/muabanhaugroup


4. Fanpage: https://www.fb.com/groups/haugroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIÚP BẠN KIẾM 30$ - 500$ MỖI NGÀY
Tôi sẽ gửi thông tin và hướng dẫn bạn cụ thể từ A - Z giúp bạn tăng thêm nguồn thu nhập 1 cách đơn giản đến kinh ngạc.
Bảo mật 100%. Tuyệt đối không Spam!