Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê: ‘Tôi từng sợ tiếng Anh’

Thừa nhận trình độ ngoại ngữ kém, H’Hen Niê quyết tâm trau dồi các kỹ năng để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê chia sẻ nỗi sợ khi tiếp cận với ngoại ngữ trong chuyến thăm trung tâm tiếng Anh Wall Street English Việt Nam mới đây.

Cô thừa nhận, một trong những điểm yếu của mình là kém tiếng Anh. Đây cũng là thiếu sót lớn nhất của cô khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và là nỗi trăn trở khi tiến gần đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

“Để chia sẻ mọi điều, từ cảm xúc, suy nghĩ của bạn đến giám khảo và khán giả thì cần có kỹ năng tiếng Anh, nhưng tôi lại yếu”, Hoa hậu chia sẻ.

Với quyết tâm vượt qua rào cản tâm lý, cô gái Ê đê dành thời gian học ngoại ngữ và tự nhắc nhở bản thân phải có tinh thần dám nghĩ, dám làm mỗi ngày.

Hoa hậu H’hen Niê chia sẻ thông điệp “I Dare. I Will”

Cô đưa ra thông điệp “I Dare. I Will” để rèn luyện mình và truyền cảm hứng cho người khác. Đây cũng là cách Hoa hậu rèn “tinh thần thép”, chinh phục mục tiêu lớn trước mắt là đấu trường sắc đẹp quốc tế.

“Tôi có khát vọng cụ thể và cứ thế mà chạy. Tư duy này giúp tôi vượt qua thử thách, nỗi sợ hãi bên trong và áp lực của cuộc sống”, Hoa hậu sinh năm 1992 nói thêm.

Sắp tới, H’hen Niê sẽ tham gia khoá học tiếng Anh VIP tại Wall Street English. Với phương pháp học linh động, chương trình học của Hoa hậu có các bài học tương tác trên máy tính và trợ giảng chuyên môn người Việt. Song song đó, cô dành nhiều thời gian tham gia các lớp thực hành một kèm một với giáo viên bản ngữ và lớp giao tiếp ứng dụng – một giáo viên bản ngữ kèm hai học viên cùng trình độ.

Ngoài ra, cô có cơ hội mở rộng kiến thức và nâng cao trình độ ngoại ngữ thông qua các câu lạc bộ và lớp ngoại khoá theo chủ đề bằng tiếng Anh.

Trước cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, H’Hen Niê sẽ bước vào hai tuần huấn luyện đặc biệt cùng chuyên gia Wall Street English để rèn kỹ năng, phong thái giao tiếp, phát biểu trước đám đông, giới truyền thông và tự tin thi ứng xử.

Hoa hậu cho biết khóa học có phương pháp, giờ giấc học tập linh hoạt, phù hợp với lịch làm việc bận rộn. Cô có thể đến trung tâm hoặc đăng ký học trực tuyến với giáo viên bản ngữ và trợ giảng.

“Tôi ngại ghi chép và sợ áp lực trả bài khi đi học, nên phương pháp ở đây phù hợp. Tôi không phải ghi chép nhiều, học trong môi trường 100% sử dụng ngoại ngữ. Tôi nghĩ mình sẽ tiến bộ nhanh hơn”, H’Hen Niê khẳng định.

Wall Street English Việt Nam là nơi từng đào tạo tiếng Anh cho Hoa hậu Phạm Hương để chuẩn bị thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2015. Trung tâm này cũng là cố vấn chuyên môn về tiếng Anh cho cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhằm giúp người đẹp Việt Nam tự tin giao tiếp bằng ngoại ngữ.

                                                                                                                          theo vnexpress

About Team Member

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *