GRASS Kèo Khai Thác Thu Nhập Thụ Động – Gọi vốn 4,5M$ & Đã mở Bán Grass Point Trên Whales Market

Dự án không còn mới mẻ gì nữa giống như Honeygain – kiếm tiền thụ động từ xem video mà ad dã hướng dẫn ngày xưa: Tại Đây

Dự án Grass này phù hợp với AE nào làm việc văn phòng và online liên tục trên máy tính. ( có thể mint trên điện thoại – có hướng dẫn cuối bài ). Đơn giản chi cần nhấm vào Link Đăng Ký  sau đó tạo tài khoản đăng nhập. Tải extention trên chorme về để kết nối internet và nó sẽ tự động đào Point.

Video chi tiết hơn:

Link đăng ký: https://app.getgrass.io/register/?referralCode=-bauxNPpIp3Okvd

Chợ bán Grass point: https://app.whales.market/points-markets?project=Grass

Thông tin về Grass & hướng dẫn đăng ký tài khoản:

Grass (GRASS token) giúp người dùng kiếm thu nhập thụ động bằng cách chia sẻ tài nguyên mạng chưa sử dụng, thu hút được hơn 100 nghìn người tham gia tích cực trên toàn cầu.

 

Grass (GRASS token) là gì?

Grass là ứng dụng chia sẻ mạng cho phép nhà đầu tư bán các tài nguyên “nhàn rỗi” như băng thông internet và kiếm phần thưởng hấp dẫn. Những yếu tố ảnh hưởng đến phần thưởng gồm:

 • Vị trí địa lý IP: Vị trí IP thuộc khu vực có nhu cầu cao sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn. Nếu hai tài khoản trở lên thuộc cùng một mạng Wifi, chỉ một tài khoản kiếm được phần thưởng. Người dùng không thể sử dụng Grass khi bật VPN.
 • Đa dạng địa chỉ IP: Người tham gia có thể đạt được thu nhập cao hơn bằng cách chạy Grass trên nhiều địa chỉ IP. Số lượng IP càng nhiều, nhà đầu tư càng nhận được nhiều phần thưởng có giá trị cao.

Grass cam kết mỗi người tham gia sẽ nhận 30 USD mỗi tháng, bổ sung thêm phần thưởng quản trị cho người dùng sớm. Dự án tiếp tục triển khai chương trình airdrop GRASS token đầy hấp dẫn.

Xem thêm: KHÔNG CẦN VỐN – vừa xem phim vừa kiến tiền trên Smart phone tạo THU NHẬP THỤ ĐỘNG từ Honeygain

 • Bước 1: Truy cập https://app.getgrass.io/register
 • Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.
  • Đăng ký: Điền đầy đủ thông tin gồm email, tên người dùng, mật khẩu, mã giới thiệu (nếu có) -> tích vào ô đồng ý với các điều khoản -> ấn “Register” để hoàn tất.
  • Đăng nhập: Ấn “Login” -> Điền tên người dùng hoặc email, mật khẩu -> Chọn “Access my account”.
  • Bước 3: Nhấn “Connect” -> “Remove” -> để thêm tiện ích ứng dụng Grass. Hoặc truy cập tại đây. Sau đó đăng nhập tài khoản trong tiện ích.
  • Bước 4: Quá trình mining GRASS token sẽ tự động diễn ra. Lưu ý: Hãy đảm bảo mạng internet ổn định suốt quá trình mining.

   Bạn có thể check Grass Points kiếm được hằng ngày bằng cách chọn vào tiện ích và chọn “Open Dashboard”. Grass Points có thể được quy đổi thành token GRASS của dự án trong tương lai.

   Ngoài ra, bạn có thể tăng thêm cơ hội nhận Grass Points bằng cách mời người dùng khác tham gia vào Grass bằng cách chọn “Copy Referral Link” và gửi link cho họ.

   Hướng dẫn đào Grass trên điện thoại:

   – Chi tiết vào Nhóm Airdrop để săn nhiều kèo ngon khác: https://t.me/Airdrop_HGChannel
   – Channel tổng: https://t.me/HauGroup

About Nguyễn Văn Hậu

Tôi tạo ra cuộc đời tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *