1
Bạn cần hỗ trợ?
Google Adwords công cụ maketing tuyệt vời

Google Adwords công cụ maketing tuyệt vời

Hôm nay nguyenvanhau.net sẽ giới thiệu tới các bạn một trong những công cụ maketing hiệu quả nhất mà mình đã làm đó là quảng cáo google adwords.Và mình luôn gọi google adwords là công cụ maketing tuyệt vời.
Như các bạn đã biết ngày nay làm maketing online có vô vàn cách thức nhưng mục tiêu thì chỉ có một đó là tìm kiếm càng nhiều khách hàng càng tốt,bán được càng nhiều hàng càng tốt.Có đúng không nào?
Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ưu nhược điểm của công cụ maketing mà mình sở hữu.Trong phạm vi bài này mình sẽ nêu ra những ưu điểm tuyệt vời của google adwords.

1.Lượng khách hàng lớn và chuẩn

Hãy tưởng tượng khi bạn muốn mua một thứ gì đó thì việc đầu tiên bạn sẽ làm gì.Mình dám cá là 90% các bạn sẽ lên google để đọc thông tin về sản phẩm đó.À vậy là nếu dẫn được khách hàng đến với trang web của bạn thì bạn sẽ có một khối lượng traffic không hề nhỏ.Và để khách hàng có thể nhìn thấy trang web của bạn thì cách nhanh nhất là dùng quảng cáo google adwords.

Vậy tại sao mình nói là lượng khách hàng này lại là lượng khách hàng “chuẩn”.

Trong quảng cáo google,các bạn có khả năng target đối tượng một cách chính xác nhất có thể.Ví dụ như từ khóa là gì,khách hàng đến từ đâu,những từ khóa nào khi khách search thì quảng cáo của bạn không xuất hiện( Từ khóa phủ định),…
Và theo mình tìm được 1 lượng khách hàng lớn và chất chính là ưu điểm không thể bàn cãi của google adwords.

2.Chi phí rẻ và dễ dàng thay đổi ngân sách

Google có chi phí rẻ và hiệu quả cao bởi lẽ khi khách hàng xem quảng cáo của bạn, bạn không phải trả tiền. Nếu khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn, bạn mới phải trả cho nhấp chuột đó. Google của hệ thống bảo vệ chống lại các nhấp chuột nhiều từ cùng một người dùng. Chính vì lẽ đó bạn sẽ thu hút được đối tượng có nhu cầu mua hàng thực sự tìm đến trang web của mình.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi ngân sách theo ngày cho các mẫu quảng cáo của mình tùy vào việc quảng cáo đó có hiệu quả hay không mà bạn có thể tăng hay giảm ngân sách.Thậm chí bạn còn có thể tăng giảm ngân sách theo giờ trong ngày một cách hết sức dễ dàng.

3.Công cụ nghiên cứu từ khóa tuyệt vời

Google adwords có công cụ nghiên cứu từ khóa cực kì hiệu quả nó giúp bạn tạo ra 1 tệp từ quá có giá cả “cạnh tranh” và lượng khách hàng tìm kiếm không hề nhỏ.Với việc nghiên cứu từ khóa tỉ mỉ bạn hoàn toàn có thể tạo một mẫu quảng cáo mang lại thu nhập rất lớn cho doanh nghiệp của mình.

Trên đây chỉ là 3 ưu điểm mà mình cho là nổi bật nhất của google adwords.Mình sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn những kĩ năng chạy quảng cáo google hiệu quả ở những bài sau.Hãy share bài viết để ủng hộ mình nhé.

À có 1 khóa học về google adw cơ bản mình cho là khá hay trên unica đặc biệt là nó đang giảm giá tới 62% các bạn có thể tham khảo tại đây

 

 THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA HAUGROUP - HAU.VN


1. Telegram Channel: https://t.me/haugroup_channel

2. Telegram Group Chat: https://t.me/haugroup

3. Mua bán USDT, BTC, ETH,... : https://t.me/muabanhaugroup


4. Fanpage: https://www.fb.com/groups/haugroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIÚP BẠN KIẾM 30$ - 500$ MỖI NGÀY
Tôi sẽ gửi thông tin và hướng dẫn bạn cụ thể từ A - Z giúp bạn tăng thêm nguồn thu nhập 1 cách đơn giản đến kinh ngạc.
Bảo mật 100%. Tuyệt đối không Spam!